Giải Golf Anyone Vina

Vừa qua, tại sân Golf Long Biên, hơn 100 golfer đến từ các doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc đã cùng tham dự giải golf chúc mừng “Lễ khánh thành Nhà máy Anyone Vina”. Đồng hành cùng chương trình, Mien Bac Event xin chúc mừng các Golfer xuất sắc đã đạt giải. 애니원비나준공식, 준공식

Chủ tịch công ty Anyone Hàn Quốc cùng các đại diện khách mời chụp ảnh lưu niệm tại giải Golf

Trong khuôn khổ giải đấu, các Golfer đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại sân cũng như có những giây phút thư giãn thoải mái. Mặc dù là giải Golf nhưng các thành viên tham gia đều coi đây là cơ hội để giao lưu kinh nghiệm, thắt chặt mối quan hệ hợp tác với nhau, không quá đặt nặng vấn đề giải thưởng.

Chủ tịch công ty Anyone Hàn Quốc là người truyền cảm hứng và kết nối tất cả mọi người, ông cũng đã thể hiện phong độ của mình qua những pha đánh bóng ấn tượng và đẹp mắt.

Kết thúc giải golf, các golfer lại cùng nhau tham gia tiệc gala dinner trong không gian ấm cúng với những tiết mục nghệ thuật đầy tài năng do chính các thành viên thể hiện. Không khí trở lên sôi động hơn với phần trao giải Golf và màn bốc thăm trúng thưởng đầy bất ngờ.

Sau đây là một số hình ảnh về chương trình đã được nhiếp ảnh của Mien Bac Event ghi lại: 애니원비나준공식, 준공식

Hơn 100 golfer đã có mặt từ sớm để cùng tham gia giải

Chủ tịch công ty Anyone Hàn Quốc luôn là người truyền cảm hứng cho tất cả mọi người

Các tiết mục giao lưu vô cùng ấn tượng và ý nghĩa...

Các khách mời đều vô cùng hào hứng với các tiết mục biểu diễn

và cả phần bốc thăm may mắn nhiều bất ngờ.

Nguồn: Mien Bac Event

애니원비나준공식, 준공식