Gala Pool Party Apax 2019

Trung tuần tháng 7, Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax phối hợp cùng Mien Bac Event đã tổ chức chương trình Gala Pool Party vô cùng đặc biệt và hấp dẫn tại Asean Resort & Spa.

Trung tuần tháng 7, Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax phối hợp cùng Mien Bac Event  đã tổ chức chương trình Gala Pool Party vô cùng đặc biệt và hấp dẫn tại Asean Resort & Spa.

Chương trình với sự tham gia của gần 600 cán bộ nhân viên đang làm việc và công tác tại APAX. Đây được coi là cơ hội để các thành viên có cơ hội giao lưu, gắn kết và khởi động một mùa hè đầy sôi động.

Tại khuôn viên bể bơi của Asean Resort & Spa, ekip Mien Bac Event đã set up sân khấu cùng hệ thống âm thanh ánh sáng hoành tráng, chuyên nghiệp, bên cạnh đó leader Hương Bridge cũng đã trực tiếp lên một kịch bản chương trình hấp dẫn với những gamshow đặc sắc, màn trình diễn đầy bốc lửa của các vũ công vũ đoàn Pink Key và DJ Thảo Bebe, góp phần khuấy động bầu không khí trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Nhưng có lẽ điều tuyệt vời nhất làm nên thành công tron vẹn của chương trình chính là tinh thần “chịu chơi” của tất cả 600 thành viên APAX từ những cánh chim đầu đàn đến từng cán bộ, nhân viên. Đến với Gala Pool Party Apax 2019, mọi giới hạn, mọi khoảng cách đều được phá bỏ, mỗi người đều hết mình thể hiện cá tính, thể hiện sức trẻ và sự nhiệt huyết của mình.

Kế thúc chương trình, dư âm của đêm Gala vẫn còn mãi trong mỗi cán bộ nhân viên APAX khi nhắc lại. Đó cũng là niềm vui, niềm hạnh phúc của tất cả ekip Mien Bac Event.

Sau đây cùng Mien Bac Event điểm lại một số hình ảnh đáng nhớ tại chương trình nhé:

BLĐ Apax Cherring khai tiệc chương trình Gala Pool Party

MC Phong Lẩn và DJ Thảo Bebe đồng hành xuyên suốt cùng chương trình

Những vũ công nóng bỏng đến từ vũ đoàn Pink Key đốt cháy bầu không khí đêm Gala

Những gamshow sân khấu vui nhộn, hấp dẫn dưới dự dẫn dắt của MC Phong Lẩn chuyên nghiệp và hài hước

Tất cả thành viên Apax không phân biệt lứa tuổi, giới tình "quẩy hết sức, chơi hết mình" trong bữa tiệc âm nhạc đầy sôi động

Ekip Mien Bac Event trẻ trung, sáng tạo, tận tâm và đầy nhiệt huyết đồng hành cùng chương trình.

Nguồn: Mien Bac Event