Lễ ra mắt thương hiệu Farmagan

Tối ngày 11/4 vừa qua, chương trình Farmagan Launching Hair Show với tên gọi “The Amazon Queen – Nữ hoàng Amazon” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn Panpacific, số 1 Thanh Niên, Tây Hồ, Hà Nội. Chương trình với sự tham gia của đại diện thương hiệu Farmagan, các nhà báo, khách mời cùng hơn 200 nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp hàng đầu trên cả nước. Mien Bac Event tự hào khi lần thứ 4 liên tiếp được đồng hành cùng Công ty cổ phần mỹ phẩm Salonzo – nhà phân phối độc quyền của Farmagan tại Việt Nam với những sự kiện ý nghĩa.

Farmagan là thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp từ Italy với bề dày lịch sử hơn 80 năm. Đây là một thương hiệu của chất lượng thực sự an toàn và sáng tạo không ngừng. Thông qua chương trình, Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Salonzo muốn mang tới cho các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam cơ hội quý báu để được cập nhật những xu hướng mới nhất trên Thế giới và sáng tạo khác biệt từ Farmagan.

Hiểu được ý nghĩa của chương trình và mong muốn của BTC, Mien Bac Event đã tham mưu tư vấn cùng Salonzo cũng như có sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng cho chương trình. Đặc thù là chương trình trình diễn mẫu tóc cũng như giới thiệu về thương hiệu Farmagan, do đó sân khấu, ánh sáng và hiệu ứng màn led được Mien Bac Event chú trọng và sát sao hơn cả.

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật, nhân sự cùng ekip Mien Bac Event cũng đã có mặt set up từ sớm để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật tại chương trình:

MC Quỳnh Trúc đồng hành cùng chương trình

Sân khấu sự kiện với hệ thống giàn không gian và âm thanh ánh sáng, màn led chuyên nghiệp phục vụ chương trình

Đại diện nhãn hàng Farmagna phát biểu tại chương trình

Bà Rita Chiarizia, Giám đốc Sáng tạo của Farmagan giới thiệu sản phẩm mới

PG sự kiện chuyên nghiệp hỗ trợ chương trình

Các nhà tạo mẫu tóc trình diễn nghệ thuật với BST sản phẩm mới

Người mẫu trình diễn tác phẩm của các nhà tạo mẫu

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp

Khách mời và người mẫu check in tại photo chụp hình

Một số hình ảnh của ekip Mien Bac Event tại chương trình:

Thống nhất lại kịch bản lần cuối trước khi bắt đầu chương trình

Test âm thanh ánh sáng lần cuối

Tập trung cao độ khi chạy chương trình

Mien Bac Event - Một ekip tràn đầy nhiệt huyết và đam mê với nghề.

Nguồn: Mien Bac Event