Chuối sự kiện trải nghiệm sản phẩm Tivi Samsung QLed 8k

Nằm trong kế hoạch truyền thông, quảng bá và phát triển thương hiệu, vừa qua nhãn hàng Samsung đã kết hợp cùng công ty TNHH Thương mại VHC tổ chức thành công chuỗi sự kiện Trải nghiệm sản phẩm Tivi Samsung Qled 8K tại hệ thống các siêu thị điện máy HC toàn khu vực miền Bắc. Mien Bac Event vinh dự được đồng hành cùng VHC và Samsung làm nên thành công của chuỗi sự kiện này.

Sự kiện trải nghiệm bên cạnh việc giúp nhãn hàng đẩy mạnh hiệu quả truyền thông, marketing còn là cơ hội tuyệt vời để khách hàng được trực tiếp tư vấn và trải nghiệm những sản phẩm mình đang quan tâm hoặc gắn với những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Từ đó khách hàng sẽ có những cảm nhận và đánh giá khách quan, thực tế, đưa ra quyết đinh đúng đắn trong việc lựa chọn sản phẩm.  

Hiểu được điều đó, Mien Bac Event đã cố gắng, tận tâm làm nên những sự kiện trải nghiệm hấp dẫn nhất, hỗ trợ nhãn hàng và HC từ những địa điểm ở gần, nội thành Hà Nội cho tới các tỉnh, thành phố cách Hà Nội hàng trăm kilomet.

Sau đây cùng Mien Bac Event điểm lại những hình ảnh tiêu biểu trong chuỗi sự kiện trải nghiệm sản phẩm Tivi Samsung Qled 8k nhé:

Sự kiện trải nghiệm sản phẩm Tivi Samsung Qled 8k tại Siêu thị điện máy HC Hoà Bình

Sự kiện trải nghiệm sản phẩm Tivi Samsung Qled 8k tại Siêu thị điện máy HC Sông Công, Thái Nguyên

Sự kiện trải nghiệm sản phẩm Tivi Samsung Qled 8k tại Siêu thị điện máy HC Bãi Cháy

Sự kiện trải nghiệm sản phẩm Tivi Samsung Qled 8k tại Siêu thị điện máy HC Vạn Phúc

Sự kiện trải nghiệm sản phẩm Tivi Samsung Qled 8k tại Siêu thị điện máy HC Cẩm Phả

Sự kiện trải nghiệm sản phẩm Tivi Samsung Qled 8k tại Siêu thị điện máy HC Sóc Sơn

Sự kiện trải nghiệm sản phẩm Tivi Samsung Qled 8k tại Siêu thị điện máy HC Vĩnh Tường

Nguồn: Mien Bac Event