CÁCH TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM 2017 CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG

Tiệc cuối năm – Year End Party đã và đang trở thành sự kiện không thể thiếu đối với mỗi cơ quan, doanh nghiệp mỗi khi Tết đến xuân về.

Tiệc cuối năm, tiệc tất niên là cột mốc đánh dấu kết thúc một năm cũ và chào đón năm mới. Là dịp để các cơ quan, doanh nghiệp cùng nhìn lại những thành quả đã đạt được trong suốt một năm cố gắng, đồng thời là cơ hội để lãnh đạo tiếp xúc, giao lưu cũng như hiểu hơn về tâm tư, nguyện vọng của nhân viên.

Hiểu được vai trò quan trọng của tiệc cuối năm, Miền Bắc Event với đội ngũ nhân sự trẻ đầy sáng tạo, nhiệt huyết và tận tâm sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng và kịch bản mới mẻ trong Tiệc cuối năm 2017chúc mừng năm mới 2018 của cơ quan, doanh nghiệp mình. Chúng tôi có vô vàn ý tưởng mới lạ và độc đáo khiến doanh nghiệp tỏa sáng và kết nối theo cách riêng. Hô biến Tiệc cuối năm 2017 trở thành sự kiện được mỗi CBCNV cảm thấy mong chờ nhất, hào hứng tham gia nhất từ trước tới nay.

Có thể vẫn là bữa tiệc nội bộ ấm cúng với hoạt động báo cáo tổng kết, nhưng ở tiệc cuối năm 2017, cơ quan, doanh nghiệp có thể mời những người lãnh đạo tài ba – những người anh cả trong gia đình làm diễn giả, chia sẻ kinh nghiệm không chỉ trong công việc mà cả trong cuộc sống để mỗi thành viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, đồng thời cảm thấy hiểu hơn, gần gũi hơn với lãnh đạo của mình. 

Hay vẫn là các tiết mục “cây nhà lá vườn” nhưng thay vì chỉ một số thành viên tập luyện để giao lưu trong buổi tiệc, với tiệc cuối năm 2017, cơ quan, doanh nghiệp có thể tổ chức các cuộc thi văn nghệ, tài năng giữa các phòng ban để tất cả mọi người có cơ hội thể hiện tài năng, sự sáng tạo của mình đồng thời tạo sự gắn bó, đoàn kết, thắt chặt thêm tình cảm giữa các thành viên. Có rất nhiều games show truyền hình nổi tiếng cơ quan, doanh nghiệp có thể tham khảo: Vietnam’s Got Talent, The Voice, Ai là triệu phú, Trò chơi âm nhạc,…nhưng sẽ thể hiện theo phong cách riêng và đặc trưng văn hóa riêng của cơ quan, doanh nghiệp mình.

Giao lưu âm nhạc của khách mời với ca sĩ.

Ngoài ra Mien Bac Event còn cung cấp thiết bị, nhân sự sự kiện chuyên nghiệp giúp tiệc cuối năm, tiệc tất niên 2017 của cơ quan, doanh nghiệp trở nên ấn tượng và để lại dấu ấn khó phai trong lòng nhân viên cũng như những vị khách mời đặc biệt của chương trình. 

Trang trí cổng vào mang đậm không khí tết truyền thống.

Trang trí tiểu cảnh chương trình.

Cung cấp địa điểm tổ chức tiệc lịch sự, ấm cúng và sang trọng.

Sân khấu hoành tráng với hệ thống âm thanh, ánh sáng và màn Led chuyên nghiệp, hiện đại.

MC chuyên nghiệp với khả năng hoạt náo, gây hiệu ứng sân khấu tốt.

Ca sĩ khách mời đa dạng thể loại biểu diễn

Vũ đoàn chuyên nghiệp với đa dạng thể loại biểu diễn.

Gameshow chương trình vui nhộn và tăng tình gắn kết của các nhân viên trong công ty.

Đến với Mien Bac Event, tiệc cuối năm, tiệc tất niên sẽ không đơn giản chỉ là một bữa liên hoan cuối năm và báo cáo thành tích. Chúng tôi sẽ làm đổi mới cách thức tổ chức chương trình, gợi ý nhiều địa điểm tổ chức, concept mới lạ để khách hàng thoải mái lựa chọn phù hợp với văn hóa từng cơ quan, doanh nghiệp.

Mien Bac Event với tôn chỉ CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT THÀNH, lấy sự tận tâm, sáng tạo làm gốc rễ của sự phát triển hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng những lựa chọn tốt nhất, những sự kiện thành công thể hiện đặc trưng của khách hàng với chi phí phù hợp nhất.

Liên hệ Mien Bac Event ngay hôm nay để được cung cấp kịch bản Tiệc cuối năm – Year End Party 2017, tiệc tất niên, kịch bản chương trình Gala dinner, kịch bản chương trình tri ân khách hàng độc đáo và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Các tin tức khác:
“Chạy sô” tiệc cuối năm: Bí quyết đối phó rượu bia hiệu quả
Việc uống bia rượu trong bữa tiệc cuối năm là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, sau khi tiệc kết thúc, chị em phụ nữ làm cách nào để giữ tỉnh táo, làm chủ được bản thân và về nhà an toàn?
Tổ chức tiệc cuối năm: Một vốn bốn lời
Cuối năm doanh nghiệp không chỉ dồn toàn lực để hoàn thành các thủ tục pháp lý, báo cáo tình hình sử dụng lao động, quyết toán thuế, thu nhập báo cáo công tác quản lý... Tổ chức tiệc cuối năm cũng là một trong những sự kiện quan trọng đánh dấu chặng đường đầy ấn tượng trong một năm qua của doanh nghiệp.
Kịch bản tổ chức Tiệc cuối năm và chúc mừng năm mới 2018
Tổ chức tiệc cuối năm, lễ tổng kết cuối năm và chúc mừng năm mới như thế nào, xây dựng kịch bản tổ chức tiệc cuối năm, lễ tổng kết cuối năm và chúc mừng năm mới ra sao luôn là trăn trở của các cơ quan, doanh nghiệp mỗi khi Tết đến xuân về. Bởi lẽ, mỗi năm qua đi là cơ quan, doanh nghiệp của bạn lại trải qua một chặng đường đáng nhớ khác nhau, có những cột mốc, sự kiện nổi bật khác nhau. Làm thế nào để tổ chức tiệc cuối năm, lễ tổng kết cuối năm và chúc mừng năm mới 2018 mới lạ, truyền tải những thông điệp ý nghĩa theo phong cách riêng của cơ quan, công ty bạn đồng thời gây ấn tượng khó quên trong lòng đối tác, khách hàng?
Tổ chức tiệc cuối năm và chúc mừng năm mới 2018
Thời điểm cuối năm, dù lớn dù nhỏ các công ty và doanh nghiệp vẫn luôn tổ chức các bữa tiệc cuối năm cho nhân viên của mình. Bởi lẽ, đây là khoảng thời gian để đồng nghiệp, anh em, bạn bè “xả hơi” sau một năm làm việc vất vả, cũng như tổng kết những gì đã đạt được và đưa ra những mục tiêu phấn đấu trong năm mới. Tiệc cuối năm không đơn thuần là một buổi lễ tổng kết mà nó còn là dịp khen thưởng khuyến khích những cá nhân và tập thể có công hiến quan trọng cho công ty.
TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM NHƯ THẾ NÀO
Thời điểm cuối năm, ngoài việc gấp rút về đích với các chỉ tiêu kinh doanh, các doanh nghiệp còn có một hoạt động không thể nào thiếu để chung vui đón năm mới và gắn kết các thành viên trong công ty, đó chính là Tiệc cuối năm. Tại sao cần một bữa tiệc cuối năm độc đáo và ấn tượng thay vì một buổi liên hoanăn uống như bình thường? Và nếu muốn tổ chức mộtchương trình Year End Party (Tiệc cuối năm) thành công thì cần phải làm những gì?