Bio-Rad - Xin chào Việt Nam

Ngày 09/09/2018 tại khách sạn Sheration số 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh chương trình “BIO-RAD – XIN CHÀO VIỆT NAM" do Công ty TNHH Y tế Phương Đông phối hợp cùng hãng Bio-Rad tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mien Bac Event hân hạnh đồng hành cùng chương trình này.

“Bio-Rad - Xin chào Việt Nam” là sự kiện quan trọng để đánh dấu việc quay trở lại thị trườngviệt Nam của mảng chẩn đoán Lâm sàng Bio-Rad cũng như sự hợp tác giữa Bio-Rad và Phương Đông. Hiểu được vai trò và ý nghĩa của chương trình, đội ngũ nhân sự Mien Bac Event đã mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc thể hiện bản sắc văn hóa cũng như ca ngợi đất nước, con người Việt Nam. Qua đó thể hiện sự hứng khởi cho một hành trình mới đầy hứa hẹn của Bio-rad tại Việt Nam.

Với tôn chỉ CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT THÀNH, ekip Mien Bac Event đã chuẩn bị và tập luyện vô cùng kỹ lưỡng. Sáng sớm ngày diễn ra sự kiện, tất cả đã có mặt tại hội trường tổ chức để khớp sân khấu, test âm thanh, đảm bảo chương trình được diễn ra thành công.

Chương trình với sự góp mặt của cặp đôi MC Vĩnh Hồ - Lý Ngô, ca sỹ Nhật Trí – Á quân “Phiên bản hoàn hảo 2017”, vũ đoàn Sài Gòn và đặc biệt là đội lân sư Mien Bac Event chuyên nghiệp. Sự tận tâm, trách nhiệm của mỗi nhân sự Mien Bac Event đã để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc với mỗi khách mời tới tham dự chương trình.

Sau đây, cùng Mien Bac Event điểm lại một số hình ảnh đáng nhớ tại chương trình nhé:

Nhân sự đã sẵn sàng, mọi thứ đã sẵn sàng để bắt đầu chương trình

Tiết mục múa lụa mở màn đầy ấn tượng đến từ vũ đoàn Sài Gòn

Ca sỹ Nhật Trí - Á quân "Phiên bản hoàn hảo 2017" cũng góp mặt để chúc mừng chương trình

Cặp đôi MC Vĩnh Hồ - Lý Ngô đồng hành cùng chương trình

Các chuyên gia của hãng Bio-Rad chia sẻ về tầm nhìn và sự phát triển của Bio-rad tại Việt Nam

Sự trở lại của vũ đoàn Sài Gòn với tiết mục múa Mèo đặc sắc

"Song lân tài lộc" chúc mừng sự quay trở lại Việt Nam của Bio-rad

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Nguồn: Mien Bac Event