AB Connect Gala Party

Mới đây, Gala Party AB Connect của NTM Nguyễn Nhật Anh và Nguyễn Thanh Băng đã diễn ra thành công tốt đẹp tại New Sphinx Beer Bar số 2 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội. Bữa tiệc quy tụ hàng trăm nhà tạo mẫu từng là học trò và trưởng thành từ AB Connect.

AB Connect là cái nôi của hàng trăm bạn trẻ có đam mê với nghề tóc do 2 NTM Nhật Anh và Thanh Băng sáng lập. Nhân kỷ niệm chặng đường 5 năm của AB Connect, buổi Gala party được tổ chức với mong muốn gửi lời tri ân của NTM Nhật Anh, Thanh Băng tới người thầy đầu tiên Andre cùng lời cảm ơn, chúc mừng cho sự thành công của các học viên.

Trong chương trình, hai nhà tạo mẫu cùng team AB đã có màn trình diễn kỹ thuật cắt và tạo kiểu, sáng tạo những mẫu tóc nghệ thuật mới qua mini hairshow ngay trên sân khấu Gala Party.

Với sự đồng hành của MC Khánh Vinh cũng như sự góp mặt của MC khách mời Thành Trung cùng DJ Dũng Mobile, Gala Party AB Connect đã làm khuấy động bầu không khí của New Sphinx Beer Bar và để lại nhiều ấn tượng cho khách mời tham dự.

Cuối chương trình, 2 NTM cùng các học trò đã cùng nhau thực hiện một nghĩa cử cao đẹp - quyên góp quỹ từ thiện để tặng cho một ngôi chùa nhỏ đang cưu mang các em nhỏ mồ côi tại Bắc Giang.

Mien Bac Event chúc mừng sự thành công của chương trình cũng như mong rằng AB Connect sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong ngành đào tạo tóc Việt Nam.

Nguồn: Mien Bac Event