ADP Carnival Festival

Tiệc cuối năm hay tiệc tất niên là cơ hội để các đơn vị, doanh nghiệp tổng kết, tri ân khách hàng và CBNV của công ty. Là dịp để mọi người cùng nhau nhìn lại hành trình đã đi của năm cũ và đưa ra những mục tiêu, kế hoạch mới, chào đón 1 năm với nhiều hứa hẹn và thành công hơn. Vì là sự kiện thường niên nên đòi hỏi mỗi năm, các đơn vị cần có những ý tưởng mới và chủ đề mới, góp phần tạo dấu ấn đặc biệt đang nhớ cho đối tác, khách hàng cũng như CBCNV.

Ngày 04/01/2020 vừa qua, Mien Bac Event vinh dự được đồng hành cùng Công ty cổ phần nội thất cơ bản – CN Hà Nội (ADP) tổ chức thành công chương trình “Year End Party 2019” với chủ đề “ADP Carnival Festival”. Một lễ hội với nhiều màu sắc, nhiều bất ngờ dành tặng cho mỗi CBCNV công ty.

Để hiện thực hoá ý tưởng độc đáo này, ekip Mien Bac Event đã hỗ trợ ADP từ kịch bản đến nhân sự biểu diễn và sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho từng tiết mục trong chương trình.

PG xinh đẹp của Mien Bac Event trong bộ trang phục Carnival đầy ấn tương tự, tươi tắn, trẻ trung đã thể hiện sự chuyên nghiệp khi đón tiếp và chỉ dẫn khách mời tham dự vào địa điểm tổ chức sự kiện.

Band nhạc Flamenco và ảo thuật gia với màn trình diễn Close-up Magic mang đến cho khách mời những điều bất ngờ thú vị ở đầu chương trình.

Dàn trống mang đậm phong cách Tây Ban Nha cùng những vũ công xinh đẹp đến từ vũ đoàn Unik mang đến những màn trình diễn độc đáo cho "ADP Carnival Festival".

Đặc biệt từ chủ đề, những thiết kế, những tiết mục trình diễn cho đến Key moment của chương trình.

Ekip Mien Bac Event với những người trẻ, nhiệt huyết và sáng tạo đã góp phần t tạo nên một chương trình đầy ý nghĩa và ấn tượng.

Nguồn: Mien Bac Event